ทำประกัน แต่ยังไม่รู้จัก เบี้ยประกันชีวิต ที่นี้เรามีคำตอบให้คุณค่ะ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายๆคนเริ่มหันมาทำประกันกันเยอะขึ้น ทั้งประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุต่างๆนานๆ วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ เบี้ยประกันชีวิต เบี้ยที่ทุกคนต้องจ่ายเมื่อทำประกันเหล่านี้ ไปดูกันค่ะว่าคืออะไร แล้วเราจะได้อะไรจากเบี้ยเหล…

ความรู้ดีๆที่อยากบอกต่อ กับ สแตนเลสเส้น สแตนเลสที่อยากให้คุณได้รู้จัก!!!

ผลิตภัณฑ์เส้นสแตนเลสคือออะไร ? ผลิตภัณฑ์เส้นสแตนเลสรวมถึง สแตนเลสใดๆ ที่ทำจากกระบวนการรีดร้อนด้วยสแตนเลสแท่งใหญ่ (blooms) และสเตนเลสแท่งหล่อ (ingots) เพื่อผลิตเป็นสแตนเลส แท่ง (semis) สแตนเลสเส้น (bars) และลวดสแตนเลส (wire) สแตนเลสแท่ง (se…

มาทำความรู้จักกันเถอะ กับ ประกันชีวิต ที่หลายคนอาจยังสงสัย

ทุกคนคงเคยได้ยินคำว่า “โลกอยู่ยากขึ้นทุกวัน” ใช่ค่ะ เพราะเราทำให้โลกอยู่ยากนั้นเอง ทั้งก่อภาวะมลพิษ ของเสียต่างๆ หรือแม้แต่ทำตัวเองก็มี อย่างอาชญากรรมเอย ปล้นทรัพย์เอย ความประมาทของตัวเองก็ตาม และเพราะสิ่งเหล่านี้ไงหละค่ะ บางคนจึงหันมาทำปร…

ส่องบ้านเดี่ยวย่านราชพฤกษ์ ทำเลทองติดรถไฟฟ้าสายสีม่วง!

ใครกำลังมองหาบ้านดีๆ ซักหลังดูเหมือนไม่ใช่เรื่องง่ายๆ วันนี้เราเลยมีบ้านเดี่ยวทำเลดี ย่านราชพฤษ์มาแนะนำค่ะ นั่นก็คือ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ของโครงการบ้านเปี่ยมสุข บ้านเดี่ยวที่มาพร้อมเรือนรับรองขนาดใหญ่ และที่สำคัญใกล้สถานีรถไฟฟ้าท่าอิฐ หรือ…

5 วิธีรักษาหน้าจอสมาร์ทโฟนง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้

ทุกวันนี้สมาร์ทโฟน (smartphone) เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันของเราเยอะมาก หลายคนลงทุนซื้อโทรศัพท์มือถือราคาสูง เพื่อต้องการได้มือถือที่มีฟังก์คุ้มค่าที่สุด เมื่อเราซื้อมาแล้วการเลือกดูแลรักษามือถือให้อยู่กับเราไปนานๆ โดยเฉพาะหน้าจอนั้…

ชวนนักวิทยาศาสตร์น้อยไปทำความรู้จักกับ อลูมิเนียมแผ่นกันเถอะ!!

อลูมิเนียม คือแร่ทางธรรมชาติ อะลูมิเนียม อลูมิเนียม พบมากบนพื้นผิวเปลือกโลก อะลูมิเนียม อลูมิเนียม มี คุณสมบัติอะลูมิเนียม หรือ คุณลักษณะที่แข็งแรงในระดับหนึ่ง เนื่องจาก อะลูมิเนียม อลูมิเนียม เป็นโลหะประเภทหนึ่ง มีคุณสมบัติอะลูมิเนียม ลัก…

สินเชื่อส่วนบุคคล คืออะไร มาทำความรู้จักก่อนสมัครกันเถอะ

ใครที่กำลังอยากสมัครบัตรสินเชื่อบุคคล หรือสินเชื่อส่วนบุคคลอยู่ ลองมาทำความรู้จักความหมาย และวัตถุประสงค์ของสินเชื่อกันก่อนค่ะ “สินเชื่อส่วนบุคคล” หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า “สินเชื่อบุคคล” คือสินเชื่อที่ผู้ขอสามารถได้รับเงินเป็นก้อนมาเพื่อน…

ชวนคุณมาตกแต่งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ให้น่าอยู่ ด้วยวิธีเหล่านี้กันค่ะ

ต้อนรับเดือนที่2 ของปี 2560 ด้วยการชวนคุณมาตกแต่งบ้านกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ สามารถนำวิธีที่เราจะเสนอไปปรับตกแต่งได้นะคะ เพราะในปัจจุบัน โครงการบ้านต่างๆผุดขึ้นมายังกับดอกเห็ด ทั้ง บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ทาวน์โฮม ทา…

เตรียมเช็คลิส ว่าคุณใช้แอร์ เครื่องปรับอากาศ ที่บ้านให้คุ้มค่าแล้วหรือยัง

กำลังเข้าสู่หน้าร้อนเข้าไปทุกที สำหรับเมืองไทยที่ใครๆก็พูดว่า ร้อนตับแตก ร้อนแบบวัวตายความล้มกันเลยทีเดียว และคงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าผู้คนส่วนใหญ่ใช้วิธีดับร้อนด้วยการอยู่แต่ในห้องแอร์ ที่มีเครื่องปรับอากาศเย็นๆ โดยไม่สนใจที่จะต้องออกไปเผชิ…

ทำความรู้จักกับ สินเชื่อส่วนบุคคล กันเถอะค่ะ แล้วคุณไม่เจอความผิดพลาด

หลายๆครั้งที่คนเราหันมองหาและพึ่งพาพวกบัตรเครดิต สินเชื่อต่างๆทั้ง สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเงินสด โดยไม่คิดหน้าคิดหลังให้ดี และยิ่งสังคมปัจจุบัน การทำบัตรต่างๆ การสมัครจำพวกเหล่านี้ง่ายแสนง่าย ผู้คนยิ่งหลั่งไหลกันมา วันนี้เราเลยจะพาทุกคน…

จะมองหา ทาวน์โฮม นนทบุรี หรือ บ้านเดี่ยว รัตนาธิเบศร์ คุณจะไม่พลาดถ้าวางแผนก่อนตัดสินใจ

ทุกคนคงมีความคิดที่อยากหาซื้อโครงการบ้าน บ้านเดี่ยวหรือแม้แต่ทาวน์เฮาส์ เป็นของตัวเองกันอยู่แล้วใช่ไหมหละคะ แต่เนื่องจากอสังริมทรัพย์เหล่ามักมีมูลค่าที่สูง เราจึงต้องศึกษาข้อมูลต่างๆให้ดีและครบถ้วน เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นมาใน…

การทำความสะอาดเครื่องซักผ้า(Washing Machine) จะไม่ยากอีกต่อไป แค่มีสิ่งเหล่านี้

เชื่อว่าแม่บ้านหลายคนอาจมองว่าการทำความสะอาดเครื่องซักผ้า (Washing Machine) เป็นเรื่องยุ่งยาก ที่ต้องรอให้คุณพ่อบ้านมาทำให้เท่านั้น วันนี้เราเลยมีวีทำความสะอาดเครื่องซักผ้าฝาหน้า ที่แม่บ้านทำเองได้ไม่ยากมาฝากค่ะ เพียงแค่คุณมีของ 4 อย่างนี้…

ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ย่านนนทบุรี ทำเลดีๆ ที่คุณอาจนึกไม่ถึง!

รถติดคือปัญหาโลกแตกค่ะ เพราะฉะนั้นหากใครกำลังมองหาทำเลที่อยู่ใหม่ ควรเลือกที่ใกล้ๆ รถไฟฟ้าจะสะดวกมากๆ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ย่านนนทบุรี ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจมากทีเดียว โดยเฉพาะโครงการบ้านเปี่ยมสุข ที่นอกจากคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศธรรม…

แนะวิธีดูสเปคมือถือ สมาร์ทโฟน ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อ

มีหลายคนและเชื่อว่าส่วนใหญ่ ก่อนที่เราจะตัดสินใจซื้ออะไรก็แล้วแต่ ทั้ง มือถือ สมาร์ทโฟน เอย แอร์ ทีวี หรือเครื่องใช้ต่างๆ น่าจะเคยตามเช็คสเปค ตามดูรีวีวของเหล่านี้กันแน่นอนใช่ไหมคะ ตามดูว่าตรงกับที่เราต้องการไหม คนที่เคยใช้แล้วเขาว่าอย่างไ…

รู้ไว้ดีกว่าไม่รู้!! กับ สินเชื่อเงินสด สินเชื่อที่คุณควรทำวามรู้จัก

หลายคนอาจค้นหูกับคำว่า “สินเชื่อเงินสด” หรือบัตรกดเงินสด กันมาบ้าง แต่หลายคนก็อาจไม่เข้าใจว่าสินเชื่อเงินสด หรือบัตรกดเงินสดนี้คืออะไรกันแน่ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาทำความเข้าใจกับสินเชื่อเงินสดให้มากขึ้นค่ะ เป็นการบริการทางการเงินรูปแบบหนึ…

ตามส่อง!! พฤติกรรมการใช้มือถือ ที่ใครหลายๆคนยังไม่รู้

หลายๆครั้งที่เรามักจะมองไปรอบๆตัว จะเห็นว่าผู้คนส่วนใหญ่ตั้งใจและจดจ่อกับการใช้โทรศัพท์มือถือ เป็นอย่างมาก มากซะจนบางครั้งอาจเกิดอันตรายหรืออุบัติเหตุอื่นๆตามมา แล้วคุณเคยสงสัยกันไหมคะว่าใน มือถือ ของพวกเขาเหล่านั้นมีอะไรซ่อนอยู่ พวกเขากำล…

สร้างความสะดวกให้ชีวิตประจำวัน ด้วย 5 แอพพลิเคชั่นมือถือ เหล่านี้กันค่ะ

เมื่อเอ่ยถึง โทรศัพท์มือถือต่างๆ ทุกคนคงนึกถึงการใช้งานพื้นฐานทั่วๆไป อย่าง โทรเข้า โทรออก เล่มเกมส์ เล่นโซเซียลทั่วๆไป หรือในปัจจุบันที่ทุกคนหันมาใช้สมาร์ทโฟนที่รองรับทุกแอพพลิเคชั่นแล้ว เรามาลองดูแอพพลิเคชั่นเหล่านี้กันไหมคะ ดูว่าสิ่งเหล…

มาดูแลบ้านเดี่ยวเราให้น่าอยู่เพิ่มมากขึ้น ด้วยวิธีเหล่านี้กันค่ะ

หลายๆครั้ง ที่เรามองหาบ้านดีๆซักหลัง ไม่ว่าเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ยิ่งสมัยนี้มีหมู่บ้านต่างๆ ผุดขึ้นมาทั้ง บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ทาวน์เฮ้าส์ นนทบุรี การแข่งขันก็ยิ่งสูง ทำให้ตัวผู้ซื้อนั้น ต้องสำรวจ ตรวจสอบสิ่งต่างๆดีๆ ก่อนตัดสิ…

มารู้จักกันเถอะ!! กับ สินเชื่อส่วนบุคคล รู้จักไว้ไม่เสียหาย

หลายๆคนคุ้นเคยกับความสะดวกสบาย คุ้นเคยกับอะไรที่เราได้มาง่ายๆ และเมื่อเราเข้าสู่ยุคที่จะทำอะไรก็ง่ายไปซะหมด สะดวกไปซะทุกอย่าง เราจึงต้องพึงระวังตัวเองเอาไว้ให้มากในทุกๆด้าน อย่างด้านการเงิน ถ้าคุณไม่เงินสด คุณก็มีบัตรเครดิต กดที่ไหน รูดที่…

10 วิธี แต่งบ้านเดี่ยวยังไงให้เจ๋ง

ขึ้นชื่อว่า บ้าน ใครๆก็อยากมีเป็นตัวเองกันทุกคนจริงไหมคะ และยิ่งเดี๋ยวนี้ โครงการบ้านต่างๆ ทาวเฮ้าส์ นั้นนี้ ผุดขึ้นมาอย่างกับดอกเห็ด จะมองไปทางไหนก็เห็น อย่าง บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ โครงการบ้านใหม่ นนทบุรี หรือ ทาวน์เฮ้าส์ นนทบุรี แต่สิ่งไหน…

สินเชื่อเงินสด คืออะไร รู้ไว้ไม่เสียหาย!!!

ในยุคที่ทุกอย่างต้องใช้เงิน เราจึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เงินทองจำเป็นมากแค่ไหน บางคนถึงขนาดต้องกู้หนี้ยืมสินนอกระบบ คนที่มีรายได้ประจำอาจหันมาทำบัตรเครดิต ทำสินเชื่อเงินสดนั้นนี้ก็แล้วแต่ และยังมีหลายคนที่หันหน้าเข้าสถาบันการเงิน เพราะความสะด…

3 วิธี เลือกทาวน์เฮ้าส์ยังไงไม่ให้น้ำตาตก!!

คงมีหลายคนที่จะมองหาบ้านซักหลังและปัจจุบันมี โครงการบ้านต่างๆผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด ทั้งโครงการบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ หลากหลายแหล่งให้เราได้เลือก อย่างเช่น ทาวน์เฮ้าส์ นนทบุรี บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ โครงการบ้านใหม่ นนทบุรี และทาวน์เฮ้าส์ ก็เป็นหนึ่งใ…

เตรียมตัวให้พร้อมกับ Samsung Pay ที่ชำระค่าบริการต่างๆ ผ่านมือถือจะไม่ยากอีกต่อไป

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับนวัตกรรมการชำระเงินผ่านมือถือสมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่ ที่จะช่วยให้คุณเพิ่มบัตรเครดิตที่มีอยู่ของคุณลงไปในสมาร์ทโฟน และสามารถนำไปใช้ชำระค่าบริการ ผ่านร้านค้า ร้านอาหาร และบริการ ต่างๆ ที่คุณคุ้นเคยได้อย่างสะดวกและง่ายดาย เ…

ไปรู้จักกับ นั่งร้าน ตัวช่วยสำคัญสำหรับงานก่อสร้าง

หลายๆคนคงเคยรู้จัก นั่งร้าน แต่จะมีซักกี่คนที่รู้จักดีพอ วันนี้เราพาไปทำความรู้จักกับ นั่งร้านกันค่ะ นั่งร้าน ฐานช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานบนที่สูง การเลือกใช้นั่งร้าน นั่งร้านแบบเหล็กมักเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่คนเลือกใช้ ด้วยความ แข็งแรง แล…

กางแผนที่ท่องเที่ยวประเทศไทยให้พร้อม กับ 4 แหล่งท่องเที่ยวที่น่าตามรอย!!

“ไปเที่ยวกันเถ้อออออออ” นี้คงเป็นประโยคที่ใครหลายๆคนเอ่ยถึง บางคนอยากไปที่นั้นที่นี้ ไปสูดบรรยากาศดีๆ แต่เชื่อเถอะว่า ยังมีอีกหลายคนที่อยากไปแต่ยังไม่มีสถานที่ท่องเที่ยวในใจ บางคนถึงขนาดกางแผนที่ท่องเที่ยวประเทศไทย ออกมาดูกันทีเดียว วันนี้…

มาทำความรู้จักกันเถอะๆ กับ สินเชื่อส่วนบุคคล เงินกู้ สินเชื่อเงินสด

มาทำความรู้จักกันเถอะๆ สินเชื่อส่วนบุคคล,เงินกู้, สินเชื่อเงินสด ปัจจุบันคนส่วนใหญ่มักมองหาสิ่งที่อำนวยความสะดวกต่อเราไม่มากก็น้อย ทั้งในงาอาหารการกิน เทคโนโลยี หรือ แม้กระทั่งเงินทอง และถ้าพูดถึงเรื่องเงิน อะไรที่นำไปสู่หนทางที่สะดวกทุกคน…

กับคำถามแสนปวดหัว มือถือ รุ่นไหนดี?? ทางเลือกที่น่าสนใจ ที่นี้เรามีคำตอบ!!

หลายๆคนมักมีคำถามนี้ขึ้นมาในใจเสมอ บางคนอาจจะมีในใจอยู่แล้ว แต่ใครที่กำลังตามหา มือถือ มือถือรุ่นใหม่ มองหาสิ่งดีๆ อะไรที่เข้ากับไลฟ์สไตส์คุณ Samsung Hot stuff ที่นี้มีคำตอบ เช็คราคามือถือซัมซุงทุกรุ่น ราคามือถือล่าสุดอัพเดทใหม่ล่าสุด ทั้ง…

รากฟันเทียมคืออะไร dental implants Phuket มีคำตอบให้คุณแน่นอนค่ะ

หลายๆคนมักละเลยช่องปากของตัวเอง ทั้งๆที่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ทั้งปัญหาเกี่ยวกับรากฟัน ฟันผุ ปากมีกลิ่น ปัญหาเหล่านี้อาจสร้างความยุ่งยากตามมาในชีวิตประจำวันของคุณก็ได้นะคะ และมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักว่า รากฟันเทียมคืออะไร จำเป็นแค่ไหน ว…

ตอบทุกโจทย์ตอบทุกไลฟ์สไตล์ ที่คุณต้องการกับ ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม นนทบุรี

หลายครั้งที่เราขี้เกียจออกไปไหน หลายครั้งที่เราอยากจะซุกตัวอยู่ที่บ้าน และหลายครั้งที่มักจะมองบ้านที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ตัวเอง แล้วบ้านในฝันของคุณเป็นแบบไหน แบบบรรยากาศเน้นธรรมชาติ ดีไซน์โมเดิร์นรึเปล่า ถ้าใช่วันนี้เรามีทาวน์โฮม นนทบุรี บ้านด…

Samsung Note7 ที่จัดเต็มทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน มีอะไรเจ๋งๆมาบอก!!

งานนี้เหล่าสาวก samusng คงได้ยลโฉม Note7 ตัวใหม่ที่โดนใจใครหลายๆคนแน่ๆ วันนี้ เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ Samsung Galaxy Note 7 กันค่ะ Note คุณรอคอย design galaxy note7 กำเนิดจากการสืบทอดความตั้งใจที่จะช่วยคุณทำสิ่งต่างๆที่ยิ่งใหญ่ ด้วยหน้…